Search your favorite song for free


2. Party All Night Remix

Party All Night Remix

nothing at of , which is8. DJ Hưng Teppi - Why Do Tell Me ( Deep Progressive House )

DJ Hưng Teppi - Why Do Tell Me ( Deep Progressive House )

nhúng nhúng cái chân tê tê cái não

nothing at of , which is


9. Là Anh Đó - Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez) Tập 2 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018

Là Anh Đó - Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez)  Tập 2 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018

Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez), anh được khán giả biết đến với nhiều ca khúc hit "Chỉ cần mình thương nhau", "Berver" và "1 phút" đặc biệt anh là người sáng tác ca khúc "Tôi vẫn hát" cho nữ ca sĩ Chi Pu và từng tham gia Sing My Song mùa đầu tiên. Quay trở lại chương trình, Andiez thể hiện sáng tác "Là anh đó" nói lên chính cảm xúc của mình khi chứng kiến một tai nạn giao thông và người con trai là người yêu của cô gái đã ra đi mãi mãi, dòng người cứ thế trôi, có người giúp đỡ có người vội vã đi qua khiến anh rất đau lòng. Bài hát là lới nhắn đến cô gái trong vụ tai nạn: "Dù chị có như thế nào, hãy sống thật tốt và thật hạnh phúc, đó cũng là những gì người bạn trai mong muốn". Ngay vừa khi cất giọng, giai điệu và ca từ sâu lắng, ý nghĩa đã lập tức khiến người nghe lắng động và 4 HLV gạt cần. Tập 2 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 #singmysong #baihathaynhat phát sóng vào 21:00 ngày 11/03/2018 trên VTV3. Tập 3 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ phát sóng vào 21:00 ngày 18/03/2018 trên VTV3. Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 đã quay lại với sự xuất hiện của 4 HLV: Nhạc sĩ Đức Trí, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nhạc sĩ Giáng Son, Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

nothing at of , which is


10. FUNK DO BRASIL VS BOUYON

  • Published: 2017-05-30T21:32:48Z
  • By DJ PHK
FUNK DO BRASIL VS BOUYON

A la demande de mes contacts Snapchat :) TCHEK THE FUNK DO BRASIL VS BOUYON ROUND 2 HERE => https://soundcloud.com/krys-pan-hung-kuet/funk-do-brasil-vs-bouyon-round-2

nothing at of , which is12. đó chỉ là cái cớ của a hoyyyy

  • Published: 2017-08-25T17:36:25Z
  • By New$oulZ
đó chỉ là cái cớ của a hoyyyy

re-sampled by New$oulZ

nothing at of , which is


13. Em

  • Published: 2017-12-03T13:57:29Z
  • By Tien Hung
Em

cảm ơn vì đã cho tôi được viết lên bài hát này. Lời : Buồn vì Nắng, không về Buồn vì gió, chỉ thoáng qua Buồn vì Mây, rất vô tình Buồn vì không, thấy dáng em Cả cuộc đời này anh chỉ dành cho người anh thương những dịu dàng Và anh lại cô đơn đêm nay nhớ về những lúc bên em Và đồng hồ đêm cũng đã dừng lại nhưng thời gian vẫn cứ vơi đi Đêm nay anh viết hết yêu thương. Em là hơi ấm của mùa đông Em là câu chuyện thời rất thơ ngây Là cảm xúc mỗi đêm về Là những cái nắm tay Có bao nhiêu lần ta hứa với nhau, có bao nhiêu lần ta nhớ về nhau Sợ rằng mai thức giấc nên anh tìm nơi cất giấu Em là tâm hồn của ban mai Là lời hát đưa anh vào tim Nơi mà anh gọi là có bóng Em.

nothing at of , which is

17. CD3 by huynh hung

CD3 by huynh hung

good

nothing at of , which is


18. CD4 by huynh hung

CD4 by huynh hung

dddd

nothing at of , which is


19. PV Huynh Hung

PV Huynh Hung

nothing at of , which is