Search your favorite song for free

1. [ Bennet Yoshimitsu ] Undertale - Stronger than You TH Ver.

[ Bennet Yoshimitsu ] Undertale - Stronger than You TH Ver.

ลองฝึกร้องดูฮะๆ เนื้อไทยโดย Jeepz ลิ้งค์เนื้อเพลง https://soundcloud.com/jeepz-smart/jeepzstronger-than-youthai-ver-sans-parody

nothing at of , which is


2. Isekai Shokudou [ED] - ประตูที่คุ้นเคย Thai Ver By [Bennet Yoshimitsu] V.2

Isekai Shokudou [ED] - ประตูที่คุ้นเคย Thai Ver By [Bennet Yoshimitsu] V.2

ต้นฉบับ : Kiyono Yasuno เนื้อไทย : Bennet Yoshimitsu ร้องโดย : Bennet Yoshimitsu เปียโน : Meric Anime Piano เนื้อเพลง มีเรื่องราวที่เราไม่รู้ เรื่องของประตูโลกอื่นนั้น ที่ไม่เคยคุ้นตา ความจริงแล้วนั้นคืออะไร ต้องลองค้นหาคำตอบดู ไม่ว่ายังไงก็ตาม ที่เคยอยู่คนเดียว ไม่มีใครคนไหน แต่นั้นก็เป็นเพียงเรื่องเล็กนิดเดียว นะ มีบ้างมั้ย ที่ฉัน ได้ยินเสียงจากในหัวใจ มีบ้างมั้ย ที่ฉัน ได้ยินเสียงหัวใจ ฉันเอง ด้วยรอยยิ้มที่มีอยู่ตรงนี้ ด้วยความรักของผู้คนเหล่านี้ ที่ได้มี ขอแค่นั้นก็เพียงพอ มีบ้างมั้ย ที่ฉัน ได้ยินเสียงหัวใจ ก้องดัง มีบ้างมั้ย ที่ฉัน ได้ยินเสียงใจของ ฉันเอง ตอนนี้ไม่เข้าใจเลยนะ ทำไมน้ำตา ถึง ไหลริน รับฟังแล้ว ติได้นะครับ

nothing at of , which is


3. ทดลองพากย์เสียง ErabeVioce จาก Noucome [Bennet Yoshimitsu]

ทดลองพากย์เสียง ErabeVioce จาก Noucome [Bennet Yoshimitsu]

เป็นงานทดลองพากย์เพื้อทำการคัดเลือกครับ

nothing at of , which is


4. ทดลองพากย์เสียง Vice Vizer จาก Yuusha [Bennet Yoshimitsu]

ทดลองพากย์เสียง Vice Vizer จาก Yuusha [Bennet Yoshimitsu]

ไม่มีอะไรมากครับก็....เหมือนๆกันครับ

nothing at of , which is


5. ฝึกร้อง ทดลองร้อง เนื้อไทย Fake Town Baby

ฝึกร้อง ทดลองร้อง เนื้อไทย Fake Town Baby

Original : Fake Town Baby Single : UNISON SQUARE GARDEN Guitar: じじじ じじじ (https://www.youtube.com/watch?v=scROF49SokQ) Thai Lyric : Bennet Yoshimitsu Vocal : Bennet Yoshimitsu เนื้อเพลง -ในวันนี้จะหลอกหรือจะเลี้ยง ? -เป็นความจริงที่ไม่อิงนิยาย -ขอต้อนรับเข้าสู่โศกนาฏกรรม -Fake Town, Fake Town, Baby ? -ในวันนี้จะหลอกหรือจะเลี้ยง ? -เป็นความจริงที่ไม่อิงนิยาย -ขอต้อนรับเข้าสู่โศกนาฏกรรม -Fake Town, Fake Town, Baby ? -กุมอารมณ์ที่มันแทบไม่มีความหมาย -ความพึงพอใจที่มีนี้นั้นมันก็คือภาพลวง -Hello me, Hello you, รอก่อน มันไม่ได้ผล -Fake Town, Fake Town -เอาล่ะ และทุกเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นมาเมื่อไหร่ ? -ตัวฉันนั้นก็ยังไม่เข้าใจ -มีเหตุผลเป็นร้อยล้านที่ฉันเตรียมเอาไว้ -ช่างน่ารำคาญ และยุ่งยากเกินไป -ไม่ว่าจะมีเรื่องราวเรื่องใดที่มีความสุข แต่ความเจ็บปวดนี้ยังอยู่ -ไม่มีพระเจ้าอยู่ที่ไหน ไม่มีแล้ว แม้ไม่รู้ อยู่ที่ไหน -แต่ตอนนี้ ไม่มีใครรู้ว่าเราอยู่ที่ไหน ? -ถึงเรื่องราวนี้มันจะเต็มไปด้วยรสชาติที่มีหลากหลาย -จะเกลียดก็ไม่สน ในตอนนี้มันหนวกหู เงียบไปซะ -พูดแบบนั้น มันไม่ค่อยจะดีกับเราเท่าไหร่ -ถึงจะพูดเพ้อพร่ำไปก็ไม่มีใครสนใจหรอก -เรื่อราวของโลกนี้มันก็คงจะต้องเดินตามกฏ -อ๊า คืนนี้พวกเรา ก็จะวางสายไปโดยไม่มีกำหนดการ -เรามา เริ่มนับกัน แล้วก็ชนมือด้วยกัน -ต้องขอโทษที ที่ทำให้ต้องรอ -ยินดีต้อนรับสู่โลกของพวกเรา

nothing at of , which is


6. [Cover] - Yuukei Yesterday Ver. Thai By Saluman Yoshimitsu

[Cover] - Yuukei Yesterday Ver. Thai By Saluman Yoshimitsu

Thai Lyrics - Zusuno Kuroka Vocal - Saluman Yoshimitsu Mix - Saluman Yoshimitsu [Mix ไม่เป็นหรอก 555+....อืม = ="] ร้องตามความชอบ ไม่คิดมาก 555+

nothing at of , which is


7. Charlotte - Bravely You OP Thai Ver. [Saluman Yoshimitsu]

Charlotte - Bravely You OP Thai Ver. [Saluman Yoshimitsu]

Song: Bravely You Performed by: Lia Anime: Charlotte ร้องโดย : Saluman Yoshimitsu เนื้อเพลง จากคุณ : watermelonchan Link : http://watermelonchan.blogspot.com/2015_08_01_archive.html เนื้อเพลงฉบับภาษาไทย บอกเราให้รู้ อย่างไม่มีความเมตตา ว่าโลกนี้คง พังลงไป แค่ลำพัง เธอคนเดียว นั้นได้ยิน คำๆไหน ฉันกำลัง เฝ้ามองดู ฝันที่ยัง มาไม่ถึง (ฉันควรจะรักษาสิ่งใดไว้ หรืออะไรที่ควรจะทิ้งไป) (แท้ที่จริง ฉันเป็นใครกัน ถึงจะได้เลือกทางที่ควรเดิน) (หรือว่าทางที่จะได้เลือกไปนั้น ได้บังคับเอาไว้กัน) (คงจะมีเพียงพระเจ้านั้นที่รู้ว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร) เพียงแค่ตัวฉันนั้นไม่ได้เดียวดาย เธอคอยอยู่ข้างกายไม่ยอมจากฉันไป จะไขว่คว้าหาเธอนั้น จะไม่มีสิ่งใดที่เธอต้องกลัว เธอจะเปลี่ยนแปรไปแค่ไหน แต่พวกเราจะผ่านพ้นมันไปพร้อมกัน

nothing at of , which is


8. Code Geass OP 01 - Colors Thai Ver. [Saluman Yoshimitsu]

Code Geass OP 01 - Colors Thai Ver. [Saluman Yoshimitsu]

Original : Colors Single : Flow Thai Lyric : Kamio Dakara Vocal : Bennet Yoshimitsu เนื้อเพลง - ได้รู้ทันที ในพริบตา ตัวเราพลันเปลี่ยนแปลงเป็นอีกคน­จากวันนั้น - เชื่อมั่นต่อตัวเอง แล้วโลกก็จะเวียนเปลี่ยนหมุนตาม - กังวลจนต้องยอมเผยความเป็นจริงท­ี่ซ่อนไว้ - ทุกครั้งมีแต่เราที่รู้ตัวดี - แม้เมื่อยาม เดินผิดทางเคยอดทน - ยามเจ็บใจเคยโกรธเคือง - ยามปวดใจเคยอ่อนแอ จนมีแต่รอยแผล - และเพียง 1 คำ มาจากเธอ คอยปลอบโยน คอยผ่อยคลาย จากที่เจ็บปวดก็กลับถูกบรรเทา - และจากที่เคยต้องลำพังในห้องแสน­ว่างเปล่า ก็กลับมีตะวันสาดส่องมา - ขอบฟ้าสีคราม อันกว้างไกลจ้องมองมันจากตรงที่­เรายืนอยู่ตรงนี้ - คลายกลอนหน้าต่างภายในห้องสี่เห­ลี่ยมจนเติมเต็มอุ่นจากแสง - จึงรู้ทันที ในพริบตา ตัวเราพลันเปลี่ยนแปลงเป็นอีกคน­เมื่อเจอเธอ - เชื่อมั่นต่อตัวเอง แล้วโลกก็จะเวียนเปลี่ยนหมุนตาม

nothing at of , which is


9. Tsundere Ver.Thai [Yoshimitsu]

Tsundere Ver.Thai [Yoshimitsu]

....อีกเพลงแล้วนะครับ ที่ได้ร้องไป แบบ.....บอกไม่ถูก ช่วยติด้วยครับ

nothing at of , which is


10. 【SC Voice Only】- Yume Sekai TH Cover By [Saluman Yoshimitsu]

【SC Voice Only】-  Yume Sekai TH Cover By [Saluman Yoshimitsu]

[™iNFiNiTe MetalGuys™] เขาแท็กมา ขอบคุณเนื้อเพลงจาก คุณ Bloody Flora ด้วยครับ ***************************** -[ กติกาการเล่น ]- - เพลงอะไรก็ได้ที่มนุษย์บนโลกฟังกันตามใจเบย - ร้องด้วยเสียงปล่าว ไม่มีดนตรี - เทคเดียวจบไม่มีการตัดต่อ - มิกซ์ได้เล็กน้อยเช่น ตัดน๊อยส์ ใส่รีเวิร์บ - ไม่ต้องใส่คอรัส (ไลน์ประสาน) - เลือกมาซักท่อนของเพลง แต่ต้องมีท่อนฮุคด้วย - แท๊กคนรู้จักที่ร้องเพลงเป็น(หรือไม่เป้นก็แล้วแต่ท่าน) อีก 5 คน - แล้วแท๊กคนที่ส่งแท๊กให้ด้วยนะ 5555 ภาพจาก 7-themes.com/6905520-retro-microphone.html เมื่ออัพโหลดแล้วให้ใส่แท๊ก "#SC Voice Only" และใช้รูปภาพนี้เป็นปกประกอบเท่านั้น

nothing at of , which is


11. Houyka OP Thai Ver.

Houyka OP Thai Ver.

ก็กลับมาอีกครั้ง หลังจ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้มาลง คลิปเลยนะครับ แต่ตอนนี้ก็เลยขอลงคลิปเพลงบ้าง หลังจากที่ไม่ได้ลงมานาน (อยากร้องจนใจจะขาด) แต่เพราะตัวเองไม่เก่งเรื่อง Mix เพลงอะไรอย่างงี้ด้วย ก็เลยไม่มั่นใจเท่าไหร่แต่ก็พยายามจนได้เพลงๆนี้ออกมา Credit Lyric + Original ของพี่ Kamio นั่งเบื่อเซ็งอยู่ริมหน้าต่างบานนึง ท่ามกลางสายลมโชยผ่านมา มีเหตุผลอย่างเดียวที่ทำเย็นชา ก็เพียงซ่อนพราง ปิดความเขินอายตัวเราเอง มองฝ่ามือที่กุมอยู่อย่างลังเล ในวันนี้นึกกลัวกว่าเคย ภาพตัวฉันวันนั้นที่หวังตลอด ดูเหมือนยังไกลเกินเอื้อมคว้า รู้สึกบางสิ่งมันจะเปลี่ยนแปลงไป อีกไม่ช้าเราคงจะเจอ หัวใจฉันได้รับและรู้สิ่งหนึ่ง สิ่งเหล่านี้ล้วนมาจากเธอ เมื่อแหงนมองท้องฟ้าเห็นเมฆลอยก็เลยได้รู้ ด้วยสองมือของฉัน ยื่นมันออกไป ในหัวใจกล้ากว่าเคย กว่าวันที่เป็น หากมันยังคงห่างไกลเกินไป แสงกับความมืดมัว ถึงแม้จะเป็นแบบนั้นในใจ... ก็อยากจะรู้ว่าเพราะอะไร เธออ่อนโยนเหลือเกิน หากว่าเดิมมันจะมีนามใดหรืออย่างไรก็ตาม ทอแสงประกายอยู่ปลายฟากอีกฝั่ง ก่อนตำนานของเราจะกลายเป็นแค่อดีต วิ่งตามมันไปสักที

nothing at of , which is


12. Plastic Memories ED TV Size - Asayake no Starmine Thai Ver.

Plastic Memories ED TV Size - Asayake no Starmine Thai Ver.

Original : Asayake no Starmine Single : Asami Imai Thai Lyric : Bennet Yoshimitsu Vocal : Bennet Yoshimitsu เนื้อเพลง ฉันเคยตามหาตัวเธอไม่ว่าเธออยู่ไกลเท่าไหร่ เสียงที่คอยเรียกหาเธอนั้นก็จะถูกลบเลือนไป มือของพวกเราที่คอยกุม ฉันนั้นจำได้ดี มันสั่นไหวข้างในใจนี้ พวกเรา สองคน เปรียบดังเวลา ไม่อาจนำให้หวนย้อนคืน และในตอนนี้ พวกเรานั้นก็จะบินไป ท้องฟ้าที่ฉันได้เห็นก็เปรียบสเหมือนภาพลวงตา ที่พวกเรานั้นจะมอบรอยยิ้มให้โดยไม่เกรงกลัว เรื่องหนึ่งของเรา ก็คือรักจากใจนี้ แสงทอประกาย ที่มันกำลังเลือนจางหายลาไป หัวใจของฉันก็จะอ้อนวอนออกไป ช่วยจดจำช่วงเวลาตอนนี้ จดจำช่วงเวลาตอนนี้ที่เราเคียงกัน ปล.เพลงผมร้องทุกเพลงเป็นเพลงที่ Mix เอง แต่ Mix ไม่เป็นเท่าไหร่ 555+ ติ ชมได้ครับ

nothing at of , which is


13. Shokugeki No Soma OP TH [FT.Tai]

Shokugeki No Soma OP TH [FT.Tai]

เพลงนี้ก็ร้องขึ้นมาเล่นๆ 5555+ Mix ไม่เป็นอีกเช่นเคย ยังไงก็ฝาก ติด้วยครับ ยังกากมากมาย 555+

nothing at of , which is


14. Plastic Memories OP TV Size - Ring of Fortune Thai Ver.

Plastic Memories OP TV Size - Ring of Fortune Thai Ver.

Original : Ring of Fortune Single : Sasaki Eri Thai Lyric : Bennet Yoshimitsu Vocal : Bennet Yoshimitsu เนื้อเพลง ด้วยแสง ที่มี นั้นทอประกาย กล่าวคำอำลา ความทรงจำของพวกเรา ภาพในตอนนี้ ที่มองเห็นอยู่ นั่นคือความฝันที่เจอ ทุกเรื่องราว เมมโมรี่ที่ไม่ยั่งยืนที่กำลังใกล้จะพังทลาย ช่วยเช็ดน้ำตา และความเดียวดาย ในใจของเธอที่มี ในตอนนั้นตัวฉันนี้ก็จะเอื้อมมือไป ทุกคำสัญญาที่มีให้กัน แค่เศษเสี้ยวของเรื่องนี้ จะตื่นขึ้นมาอีกครั้งนึง จะอธิฐานไป ให้เธอได้รับฟัง คำ ของฉันจากใจนี้ ในตอนนั้น ฉันได้พบเธอ ฉันได้ยิน เสียงหัวใจของตัวเธอ มันได้ทำให้เข็มของ นาฬิกาเริ่มก้าวเดิน และก่องดังไป ทั่วทั้งโลก ให้ทุกคนได้ยิน ถึงแม้หัวใจของฉัน จะเป็นแค่พลาส ติกที่ยังคงจะเฉิดฉาย โปรดอย่าลืมเลือน ทุก เรื่องราวของเรา ด้วยเถิด จนกว่าเวลานั้น ที่พวกเรานั้นจะได้ เจอ กันอีก ลงอีกแล้วววว ....ทีแรกไม่ได้กะว่าจะลงเลย แต่ก็ร้องไปเพราะความชอบน่ะ 555+ (มิกซ์ก็ยังกากเหมือนเดิม) ปล.เหมือนเดิมอย่างที่เคยทำ ลดเสียงหูฟังของท่านลงเพราะเสียงอาจจะดังมากจนดังเกิน

nothing at of , which is


15. Letter Song เวอร์ชั่นๆๆๆ คนร้องป่วยอยู่นะครับ TTXTT

Letter Song เวอร์ชั่นๆๆๆ คนร้องป่วยอยู่นะครับ TTXTT

ก็ร้องเพลง Letter Song แต่ไม่มีดนตรีประกอบนะครับ เบาเสียงก่อนฟังด้วย เพราะเปิดมาก็ไอเลยนะ ครับ .....TTATT ก็เดี่ยวคงรอหายแล้วค่อยร้องอีกที (รอบนี้ที่ร้อง ร้องผิดเยอะมากกกกกกกก) //นอนป่วยต่อ XD

nothing at of , which is


16. Ben-To ED [ Thai Ver.] (ทดลองร้อง)

Ben-To ED [ Thai Ver.] (ทดลองร้อง)

ลองร้องเป็นครั้งแรกครับ ติชมได้ครับ (เรื่องเนื้อเพลงผมแปลเองนะครับ) วันที่ฉันได้พบเจอเธอ เธอยังจำมันได้หรือเปล่า ว่าตัวฉันนั่งอยู่คนเดียว ท่ามกลางราตรี ที่ไร้พู้คนรอบกาย นั่งท่ามกลางสายฝนในคืนราตรีมืดมน นั่งรอใครบางคนที่จะหันมาสนใจ สิ่งที่ตัวฉันทำได้แค่เพียง ก็แค่เพียงนั่งรอใครสักคน รอใครสักคน ที่จะหันมา มองที่ฉัน จะมีใครสักคนนึงไหม ที่จะยอมเดินเข้าหาคนอย่างฉัน พูดคุยและอยู่ด้วยเวลาฉันเหงาใจ หากว่าคนหนึ่งคนนั้นคือเธอตัวฉันก็คง ส่งรอยยิ้มให้แด่เธอ

nothing at of , which is


17. Mondaijitachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo ! OP Thai Ver.

Mondaijitachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo ! OP Thai Ver.

กลับมาอีกแล้วครับ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ 3 ของผมที่ได้ร้องมาทั้งหมด แต่ว่าในเพลงนี้ผมป่วยนิดหน่อย เสียงก็เลยอาจจะฟังดูแปลกๆไปบ้างนะครับ แต่ยังไงก็จะลองร้องต่อไปนะครับ ก็ในเพลง Mondaijitachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo ! หรือที่ผมขอเรียกว่า พลพรรคเด็กหลุกโลก ก็แล้วกันนะครับ ก็เป็นเพลงที่ได้ขอยืมเนื้อร้องมาจากคุณพี่ Kamio นะครับ อ่ะลืมรวมไปถึง Sound ของเพลงนี้ด้วยนะครับ ยังไงก็ช่วย ติ ชม ดุ ว่า ผม ยังไงก็ได้ตามสบายเลยนะครับ ผมไม่ว่า Credit Lyric + Original ของพี่ Kamio http://www.youtube.com/watch?v=CKtlrjXXhQY แล้วก็สิ่งที่ผมต้องทำเป็นประจำ ปล.ขอเตือนไว้ก่อนนะครับว่า ผมไม่เคยใช้โปรแกรมตัดต่อแต่งเสียง(เพราะใช้ไม่เป็น)แต่ระวังตอนสุดท้ายจะเสียงดังไปหน่อย...ไม่หน่อยน่ะครับ มากเลยแหละ ยังไงก็ระวังกันด้วยนะครับ

nothing at of , which is


18. [Cover] -Ai Kotoba - Saluman

[Cover] -Ai Kotoba - Saluman

นาแล้ววววววว ที่ไม่ได้มาลงเบยยย ไม่มีเวลาว่างเลย 5555 + ร้องก็ช้าบ้างเร็วบ้าง 555+ ฝากติชมด้วยครับ แต่ก็ไม่แน่ว่าอาจจะไปฝึกแล้วลงใหม่

nothing at of , which is